Cách đăng ký hóa đơn điện tử thành công 100% lên cơ quan thuế

Home / Hóa đơn điện tử / Cách đăng ký hóa đơn điện tử thành công 100% lên cơ quan thuế

Thiên Ân xin được hướng dẫn cách đăng ký hóa đơn điện tử cho quý doanh nghiệp. Việc mới sử dụng hóa đơn điện tử có rất nhiều doanh nghiệp bối rối không biết thế nào. Thậm chí họ còn bối rối chưa hiểu hóa đơn điện từ là gì? Tôi xin được giải thích sơ qua hóa đơn điện tử cho quý doanh nghiệp hình dung ra.

Hóa đơn điện tử là hóa đơn mềm bằng file hóa đơn thay vì là hóa đơn giấy. Toàn bộ hóa đơn được lưu trữ, xử lý bằng công nghệ internet trên server. Có thể truy xuất dữ liệu hóa đơn bất kỳ khi nào. Đơn vị sử dụng hóa đơn điện tử phải đảm bảo về hạ tầng dữ liệu bảo mật cao. Có hai cách để quý khách có thể đăng ký hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế.

Cách 1: Đăng ký thông qua các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị nhưng đâu mới là nơi uy tín gởi gắm đăng ký hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế. Đơn vị đó phải đảm bảo rằng họ được cơ quan thuế cho phép lưu hành cấp cho doanh nghiệp sử dụng. Qúy khách nên tìm đơn vị nào đăng ký hóa đơn điện tử miễn phí đến khâu tạo phần mềm hướng dẫn sử dụng cho quý khách.

Cách 2: Nếu đối với các doanh nghiệp lớn. Phải thường xuyên xuất hóa đơn điện tử với số lượng lớn. Qúy khách nên chọn giải pháp mua giải pháp tại nơi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Bởi khi triển khai giải pháp này quý khách được toàn quyền xuất hóa đơn không giới hạn. Hơn nữa quý khách phải đầu tư hệ thống server riêng. Toàn bộ dữ liệu quý khách được lưu trữ riêng.

Thiên Ân xin trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá hóa đơn điện tử như sau:

Báo giá hóa đơn điện tử mua theo gói

STT GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN ĐƠN GIÁ/GÓI PHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1  S-300  300  360.000  1.000.000
 2  S-500  500  500.000  1.000.000
 3  S-1000  1.000  850.000  800.000
 4  S-3000  3.000  1.800.000  500.000
 5  S-5000  5.000  2.500.000  500.000
 6  S-10.000  10.000  4.500.000  Miễn phí
 7  Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn  Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Giá hóa đơn điện tử mua theo giải pháp riêng:

Gói này áp dụng cho các doanh nghiệp lớn. Vơí mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có nhu cầu về hóa đơn điện tử khác nhau. Có doanh nghiệp thì đang xài phần mềm kế toán. Có thể họ muốn kết nối trực tiếp với phần mềm kế toán để dễ sử dụng hơn. Hoặc có những doanh nghiệp họ có nhiều chi nhánh cần ký tập trung một lần.

Chúng tôi sẽ khảo sát hạ tầng hiện tại của doanh nghiệp. Sau đó đưa ra giải pháp cho từng doanh nghiệp. Bởi thế mỗi công ty có một khung giá hóa đơn điện tử riêng cho từng gói giải pháp.

Chúng ta cứ tưởng tượng rằng. Đối với doanh nghiệp thường xuyên xuất hóa đơn điện tử với lượng lớn. Nếu không triển khai gói giải pháp thì quả thực rất tốn chi phí. Thà rằng quý vị bỏ tiền 1 lần để mua gói này. Tiết kiệm được 70% chi phí vận hành hóa đơn giấy. Vì thế đừng lo hãy nhấc máy điện ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất. Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống demo và khảo sát hệ thống bên quý doanh nghiệp. Để từ đó có gói thích hợp cho doanh nghiệp.

dang ky phat hanh hoa don dien tu
dang ky phat hanh hoa don dien tu

Cách đăng ký hóa đơn điện tử như thế nào nhanh nhất?

Đầu tiên quý khách hàng xác định gói hóa đơn cần đăng ký. Thiên Ân thiết kế mẫu hóa đơn điện tử gửi quý khách duyệt. Sau khi khách hàng duyệt mẫu hóa đơn xong. Chúng tôi tiến hành gửi hợp đồng quý khách. Bao gồm hợp đồng cung cấp phần mềm, hồ sơ phát hành lên cơ quan thuế quý khách đóng dấu scan gửi cho chúng tôi. Thiên Ân tiến hành điều khiển từ xa bằng utraview lên máy khách hàng. Khách hàng cắm chữ ký số sau đó chúng tôi sẽ gửi lên cơ quan thuế.

Sau hai ngày không thấy có phản hồi gì. Chúng tôi kiểm tra xác thực lần cuối. Thông báo cho khách hàng gửi thành công. Thiên Ân hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử thành thạo. Qúy khách hàng lưu ý mọi thủ tục phát hành hóa đơn lên cơ quan thuế sẽ được chúng tôi làm miễn phí. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Đồng thời chúng tôi không tính phí gia hạn hàng năm. Chỉ tính phí mua hóa đơn thôi. Vì vậy việc quý khách hàng đăng ký hóa đơn điện tử diễn ra một cách suôn sẻ hơn. Chúng tôi đảm bảo rằng đăng ký thành công 100%.

Qúy khách lưu ý không phải việc đăng ký hóa đơn điện tử ở đâu cũng đơn giản. Bởi mỗi một chi cục thuế có cách đăng ký khác nhau. Vì vậy đòi hỏi người đăng ký phải có kinh nghiệm. Nếu không thì không thể đăng ký nhanh.

Các thủ tục phát hành hóa đơn điện tử như sau:

 • – Mẫu hóa đơn điện tử được thiết kế đã có chữ ký số điện tử. Qúy khách lưu ý trên mẫu hóa đơn có thể có logo, thông tin tài khoản công ty, số điện thoại. Có thể không cần thông tin đó không vấn đề. Chúng tôi chia sẻ nhằm giúp quý khách làm thủ tục phát hành hóa đơn thuận lợi hơn, đỡ tốn kém thời gian hơn.
 • – Tiếp theo là mẫu thông báo phát hành hóa đơn ký tên người đại diện pháp luật
 • – Mẫu quyết định cũng ký tên người đại diện pháp luật
 • Mọi thông tin liên quan đang ký hóa đơn điện tử chi tiết hơn vui lòng liên hệ:
 • Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

  Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

  Tel: 0283 9877 900

  Email: thienanwebsite@gmail.com

  Website: https://mp3jackpot.com