Khuyến khích nên dùng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào tốt nhất hiện nay

Home / Hóa đơn điện tử / Khuyến khích nên dùng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào tốt nhất hiện nay

Các tiêu chí để chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ngày nay đang là chủ để hot nhất. Bởi sắp đến thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử. Kể tử 01/11/2018 theo nghị định 119/2018 của bộ tài chính tất cả các doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy. Phải bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử.

Vì vậy nên dùng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào đang là câu hỏi thực sự khó. Bởi đa số đang rất bỡ ngỡ không biết chọn lựa đơn vị nào cho phù hợp. Trên mạng đang tràn ngập các đơn vị kinh doanh phần mềm hóa đơn điện tử. Nhưng đa số các doanh nghiệp đang chú trọng về giá trước tiên. Thậm chí họ không cần biết dịch vụ ra sao. Qủa thực rất nguy hiểm, vì một khi đã mua của nhà cung cấp nào đơn vị đó sẽ gắn liền với doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển và đồng hành.

Thưa quý khách! Đa số giá hóa đơn điện tử tử các nhà cung cấp đều ngang nhau. Chỉ khác nhau ở chỗ nơi thì tính phí thuê bao hàng năm. Còn nơi thì không tính. Riêng đối với công ty Thiên Ân chúng tôi không tính phí thuê bao hàng năm. Chính vì vậy quý khách hàng thận trọng để chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất cho mình.

nen dung hoa don dien tu nha cung cap nao

Các tiêu chí nên dùng phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào tốt được định hình như sau:

Về kỹ thuật:

Đơn vị đó phải có bộ phận kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp. Có khả năng hỗ trợ kỹ thuật tốt cho khách hàng khi cần. Bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật khi cần. Bộ phận thiết kế mẫu hóa đơn điện tử. Bộ phận tạo hồ sơ phát hành lên cơ quan thuế cho doanh nghiệp nhanh nhất.

Hệ thống server đáp ứng được lượng khách hàng lớn xuyên suốt. Không để gián đoạn hệ thống. Dữ liệu lưu trữ 10 năm trở lên. Đảm bảo dữ liệu gốc được lưu trữ trực tuyến khi cần có thể tra cứu dữ liệu theo thời gian lưu trữ nghiệp vụ kế toán hiện hành. Đặc biệt khi không có internet khách hàng vẫn có thể tạo lập được hóa đơn. Sau đó hệ thống đồng bộ lên server khi có internet trở lại. Đó mới là giải pháp thực sự tối ưu. Vì vậy bài toán giải quyết câu hỏi nên dùng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào tốt mới được gọi là tối ưu thiết thực.

Bảo đảm năng lực khả năng phát hiện kịp thời cảnh báo. Chống mọi hành vi xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài. Nhằm đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cho mọi khách hàng đang sử dụng hóa đơn điện tử một cách tốt nhất.

Về trình độ chuyên môn

Nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao trong nghiệp vụ. Đối với bộ phận tư vấn cần có nghiệp vụ kế toán thật sự vững  chắc để đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp khi cần.

Có đội ngũ hỗ trợ 24/24h khi cần mà không phải giới hạn về thời gian. Bởi đây là dịch vụ công phục vụ cho cộng đồng lớn. Chứ không đơn thuần là bộ phận nhỏ lẻ.

Về tài chính

Có sự đảm bảo của tổ chức ngân hàng bảo lãnh. Phòng ngừa rủi ro cho khách hàng. Đảm bảo rằng đây là một tổ chức thống nhất không thể tách rời. Bởi là nhiệm vụ phục vụ xã hội bằng việc tin học hóa giúp cơ quan thuế giảm thiểu rủi ro trong quản lý hành chính. Vì vậy thương hiệu uy tín là hàng đầu. Được bảo lãnh bởi tổ chức lớn về tài chính chứng minh cho khách hàng đây là một trong những giải pháp số một đứng đầu trong nước.

Về pháp lý

Hệ thống phải luôn tuân thủ các thủ tục pháp lý theo nghị định 119/2018/NĐ-CP của bộ tài chính. Các nghiệp vụ phải được chuẩn mực hóa. Đáp ứng được thông tư 32 đưa ra. Nhằm mang lại tính chính xác cao trong hóa đơn điện tử khi được lưu hành.

Phải được sự thông qua của tổng cục thuế

Hệ thống phải được xác nhận của tổng cục thuế. Đủ điều kiện đáp ứng cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Đơn vị trung gian phải được cơ quan thuế xem xét khuyên dùng. Có thế doanh nghiệp mới thực sự yên tâm khi dùng dịch vụ. Bởi chỉ có những đơn vị trung gian mới có thể góp sức với cơ quan thuế tạo nên một môi trường công nghệ 4.0 thực sự tốt cho đất nước. Đưa đất nước ngày càng phồn vinh hơn.

Sau đây là bảng báo giá phần mềm hóa đơn điện tử easyinvoice:

 

STT GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN ĐƠN GIÁ/GÓI PHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1  S-200 200  Miễn phí  800.000
 2  S-300  300  360.000  500.000
 3  S-500  500  500.000  500.000
 4  S-1000  1.000  850.000  500.000
 5  S-3000  3.000  1.800.000  500.000
 6  S-5000  5.000  2.500.000  Miễn phí
 7  S-10.000  10.000  4.700.000  Miễn phí
 8  Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn  Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Tất cả giá trên đã bao gồm VAT. Không phát sinh chi phí nào khác. Phí khởi tạo chỉ đóng một lần duy nhất.

Xuất đến khi nào đủ số hóa đơn đã đăng ký. Không phải đóng phí gia hạn hàng năm. Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn điện tử miễn phí lên cơ quan thuế. Đồng thời thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí.

Vậy tất cả những gì cần trao đổi chúng tôi đã nói rõ nên dùng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào đây? Chỉ có tại easyinvoice. Ở đây chúng tôi đáp ứng được tất cả những gì mà kế toán các công ty cần đến. Đó là những lý do mà quý khách nên dùng hóa đơn điện tử tại Eboss.

Tổng hợp các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường:

STT Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử STT Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử
1 Easy-invoice 6 PTP-Invoice
2 S – Invoice (Viettel) 7 M-Invoice
3 BKAV 8 EFY Việt Nam
4 VNPT 9 MISA
5 EVAT 10 VN-Invoice

Đây là một trong những đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín. Các đơn vị này được tổng cục thuế xác nhận khuyên dùng trên thị trường. Tại Eboss chúng tôi cung cấp hóa đơn điện tử Easyinvoice.

Mọi chi tiết  mua phần mềm hóa đơn điện tử  với giá ưu đãi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

Website: https://mp3jackpot.com