Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay được tổng cục thuế phê duyệt

Home / Hóa đơn điện tử / Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay được tổng cục thuế phê duyệt

Trên thị trường đang tồn rất nhiều phần mềm hóa đơn điện tử. Tuy nhiên đâu mới là phần mềm được tổng cục thuế xác nhận. Quả thực rất khó khăn cho doanh nghiệp.

Hiện tại phần mềm hóa đơn điện tử tren thị trường có khoảng 20 doanh nghiệp được xác nhận bởi cơ quan thuế. Nên quý khách mua của một trong 20 doanh nghiệp đó là hoàn toàn yên tâm. Tại Eboss chúng tôi đang cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nằm trong top 20 doanh nghiệp. Chúng tôi được tổng cục thuế xác nhận là phần mềm đáng tin cậy cho doanh nghiệp sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử của tổng cục thuế khuyên dùng có chức năng gì?

Theo thống kế Eboss cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử easyinvoice có số lượng doanh nghiệp quý 1 năm 2019. Tổng số lượng doanh nghiệp sài đến 10.000 khách hàng. Một trong những phần mềm có nhiều tiện ích nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện người dùng dễ sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng con số còn lên cao gấp nhiều lần hơn nữa trong thời gian tới.

Các chức năng chính trên phần mềm hóa đơn điện tử như sau:

Quản lý các danh mục:

-Danh mục khách hàng: trường hợp quý khách thường xuyên phải xuất cho khách hàng nhiều lần. Qúy khách vào tạo khách hàng. Chỉ cần nhập mã số thuế hệ thống tự động lấy thông tin công ty về. Lần sau khi xuất hóa đơn chỉ cần nhập mã khách hàng. Tự động lấy thông tin khách hàng ra. Không cần phải nhập nữa.

 • -Danh mục sản phẩm: trường hợp quý khách có nhiều sản phẩm dịch vụ. Mỗi lần xuất hóa đơn chỉ cần nhập mã sản phẩm. Hệ thống tự động load ra. Không cần phải nhập thông tin sản phẩm nữa.
 • Quản lý hóa đơn điện tử
 • – Thêm mới hóa đơn
 • – Danh sách hóa đơn
 • – Upload hóa đơn: trường hợp quý khách nhiều đơn hàng. Có thể dowload file mẫu về nhập thông tin rồi upload lên.
 • – Xuất lùi ngày hóa đơn. Chằng hạn mới đến tờ hóa đơn thứ 5 ngày 20/3 mà ngày hiện tại đang là tháng 4 chẳng hạn. Tháng 4 chưa xuất ngày nào. Qúy khách có thể xuất những ngày kể tử ngày 20/3 trở đi. Việc xuất lùi ngày là rất cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi họ xuất ít hóa đơn. Rất nhiều tiện ích tốt cho kế toán về hóa đơn. Hóa đơn giấy làm được thì hóa đơn điện tử làm được hết.
Quản lý việc xử lý nghiệp vụ hóa đơn:

Chúng tôi xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất bởi tuân thủ nguyên tắc pháp luật. Theo thông tư mới nhất của bộ tài chính về nghiệp vụ xử lý hóa đơn.

Xử lý hóa đơn có 3 hình thức xử lý: hủy hóa đơn, thay thế hóa đơn, điều chỉnh hóa đơn.

Hủy hóa đơn khi nào hủy? Khi quý khách đã xuất hóa đơn cho khách hàng rồi. Gửi mail cho khách hàng về hóa đơn rồi. Nhưng vì lý do nào đó giữa hai bên không bán hàng hóa dịch vụ đó nữa. Qúy khách vào làm lệnh hủy trên phần mềm hóa đơn điện tử mà Eboss cung cấp. Đồng thời làm biên bản hủy tại hệ thống luôn. Qúy khách có thể ký điện tử lên biên bản đó hai bên xác nhận ký vào. Nếu người mua không ký số điện tử có thể download biên bản về in ra ký đóng dấu. Sau đó scan ra upload lên hệ thống.

Thay thế hóa đơn khi nào? Trường hợp người mua đã xuất hóa đơn cho khách hàng (đã gửi mail hóa đơn). Hóa đơn vị sai thông tin gì đó mà người mua chưa dùng tờ hóa đơn đó để khai báo thuế. Qúy khách vào phần mềm tạo lệnh thay thế hóa đơn. Sau đó lập biên bản thay thế trên hệ thống và có ký số hai bên.

Điều chỉnh hóa đơn khi nào? Trường hợp người bán đã xuất hóa đơn cho người mua qua email. Mà người mua đã dùng tờ hóa đơn điện tử đó khai báo lên cơ quan thuế rồi. Qúy khách vào hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử tạo lệnh điều chỉnh. Điều chỉnh có 3 loại điều chỉnh: điều chỉnh thông tin, điều chỉnh tăng giá trị hóa đơn, điều chỉnh giảm giá trị hóa đơn. Tùy tình huống mà quý khách dùng. Sau đó cũng tạo biên bản điều chỉnh trên hệ thống. Hai bên ký số lên biên bản.

Xuất báo cáo:
 • Hệ thống xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho quý khách tiện khai báo với cơ quan thuế. Báo cáo hóa đơn mua vào bán ra. Báo cáo doanh thu bán hàng hóa.

Sau đây là bảng báo giá phần mềm hóa đơn điện tử như sau:

 

STT GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN ĐƠN GIÁ/GÓI PHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1  S-200 200  Miễn phí  800.000
 2  S-300  300  360.000  500.000
 3  S-500  500  500.000  500.000
 4  S-1000  1.000  850.000  500.000
 5  S-3000  3.000  1.800.000  500.000
 6  S-5000  5.000  2.500.000  Miễn phí
 7  S-10.000  10.000  4.700.000  Miễn phí
 8  Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn  Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Qúy khách không phải đóng gia hạn hàng năm. Chỉ sử dụng hết số hóa đơn đến khi nào hết số mới phải mua gói khác. Đồng thời phí khởi tạo chỉ mất 1 lần duy nhất. Sau này không mất phí khởi tạo.

Toàn bộ giá trên đã bao gồm VAT. Cam kết không phát sinh chi phí nào khác. Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí. Hỗ trợ làm hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử miễn phí lên cơ quan thuế. Bởi mỗi chi cục có thể hồ sơ sẽ khác nhau.

Các mẫu hóa đơn điện tử cho các ngành nghề khác nhau:

 • – Hóa đơn giá trị gia tăng: 01GTKT0/

Mẫu chung của thuế: Tất cả các sản phẩm cùng một loại thuế (0%, 5%, 10%, Không chịu thuế(\)).

HDBH-01

mau hoa don dien tu gtgt
mau hoa don dien tu gtgt
 • – Mẫu chung thuế có xuất hóa đơn ngoại tệ (USD, EUR, JPY, SGD, GBP)
mau hoa don ngoai te
mau hoa don ngoai te

Ngoài ra còn có lọai mẫu hóa đơn có mỗi dòng sản phẩm là một thuế suất khác nhau:

mau nhieu thue xuat
mau nhieu thue xuat
 • -Phần mềm hóa đơn điện tử có mẫu dịch vụ, vé máy bay: Phụ thu dịch vụ, thuế khác, phí khác
 • Chúng tôi cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho các hãng hàng không.
 • mau hoa don dien tu ve may bay
  mau hoa don dien tu ve may bay

  Ngoài ra chúng tôi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho công ty dược phẩm. Bởi dược phẩm sẽ có mẫu hóa đơn đặc thù khác nhau. Dược phẩn có số lô và hạn sử dụng.

 • hoa don dien tu duoc pham
  hoa don dien tu duoc pham

  Hóa đơn điện tử còn sử dụng cho mẫu hóa đơn bán hàng 02GTTT0/

 • hoa don ban hang
  hoa don ban hang
 • Đây là mẫu hóa đơn bán hàng. Thích hợp cho các công ty bán hàng xuất nhiều hóa đơn cho khách hàng. Trên hệ thống phần mềm chúng tôi có thể cho quý khách chọn nhiều tờ hóa đơn bán hàng để xuất thành một tờ. Nhằm tiết kiệm được số hóa đơn. Bởi khách hàng mua lẻ nhiều chẳng lẽ mỗi khách hàng lại xuất 1 mẫu hóa đơn rất bất tiện. Trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử sẽ có chức năng gom nhiều đơn thành một đơn lớn để xuất cho cơ quan thuế.
 • – Hóa đơn bán hàng (Dành cho tổ chức phi thuế quan): 07KPTQ0/
 • hoa don dien tu mau phi thue quan
  hoa don dien tu mau phi thue quan

  – Phiếu xuất kho (Hàng gửi bán đại lý): 04HGDL0/

phieu xuat kho gui hang dai ly
phieu xuat kho gui hang dai ly
 • – Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ:03XKNB0/
 • phieu xuat kho kiem van chuyen noi bo
  phieu xuat kho kiem van chuyen noi bo

  Tóm lại:

 • Đó là một loạt các mẫu hóa đơn cần thiết cho các loại hình doanh nghiệp. Ứng với mỗi mẫu hóa đơn sẽ được gắn vào trong phần mềm hóa đơn điện tử của chúng tôi. Mỗi lần xuất cho khách hàng hệ thống sẽ gửi mail đi cho khách hàng. Tất cả các mẫu hóa đơn điện tử trên đều phải làm thông báo phát hành lên cơ quan thuế. Để thuế phê duyệt kèm theo hồ sơ phát hành.
 • Sau hai ngày phát hành cơ quan thuế sẽ trả lời chính thức cho quý khách. Nhưng quý khách yên tâm chúng tôi sẽ phát hành thành công hồ sơ cho quý khách. Bởi cơ quan thuế đang khuyến khích sài phần mềm hóa đơn điện tử.

Nhiều khách hàng hỏi khi mua phần mềm hóa đơn điện tử dữ liệu được lưu ở đâu?

Thực sự đây là câu hỏi của đa số doanh nghiệp. Họ lo sợ dữ liệu của họ không được bảo mật. Tuy nhiên việc lưu trữ dữ liệu được đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ trong 10 năm. Vì vậy họ sẽ chịu trách nhiệm bảo mật dữ liệu cho bạn. Bạn cứ yên tâm một khi đơn vị đã xác định cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử. Họ phải tính đến chuyện lưu trữ dữ liệu cho quý khách. Bởi trong hồ sơ phát hành gửi lên cơ quan thuế. Có tên của đơn vị cung cấp giải pháp. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi mua giải pháp hóa đơn điện tử của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần mua phần mềm hóa đơn điện tử  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

Website: https://mp3jackpot.com